Cửa cuốn Tại Dầu Tiếng, Bình Dương | Toàn bộ thông tin kỹ thuật và báo giá chi tiết

Sơ lược về Huyện Dầu Tiếng.

Huyện Dầu Tiếng có diện tích 719 km² và dân số năm 2012 là 115.780 người. Huyện ly là thị trấn Dầu Tiếng nằm trên đường tỉnh lộ 744 cách Thành phố Dầu Tiếng 50 km về hướng tây bắc và cách hồ Dầu Tiếng 7 km về hướng nam. Tỉnh lộ 240 theo hướng đông nam đi Bến Cát, tỉnh lộ 239 theo hướng đông bắc đi Chơn Thành. xem: austdoorbinhduong-vn

Huyện Dầu Tiếng có 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Dầu Tiếng (huyện lỵ) và 11 xã: An Lập, Định An, Định Hiệp, Định Thành, Long Hòa, Long Tân, Minh Hòa, Minh Tân, Minh Thạnh, Thanh An, Thanh Tuyền.

huyen_dau_tieng_02

Chúng tôi chuyên cung cấp cửa cuốn tại Huyện Dầu Tiếng | Bình Dương. Với kinh nghiệm cung cấp các loại cửa cuốn từ kinh tế đến cao cấp, austdoorbinhduong.vn có đầy đủ các loại cửa cuốn mà khách hàng tại Dầu Tiếng yêu cầu.

Tổng hợp một số loại cửa cuốn thông dụng tại Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương.

Cửa cuốn tại Dầu Tiếng, hiện thị trường Dầu Tiếng có các loại cửa thông dụng bao gồm: Cửa cuốn khe thoáng (hay con gọi là cửa cuốn nan nhôm), Cửa cuốn tấm liền (hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ úc), và cửa cuốn Đài Loan.

Đặc điểm của các loại cửa cuốn.

Cửa cuốn khe thoáng Dầu Tiếng

Cửa cuốn khe thoáng được cấu thành từ cán nan nhôm có khe thoáng ở giữa, các nan này được khớp lại với nhau bằng móc, với cửa cuốn khe thoáng có rong giảm chấn thì ở ngay móc nan sẽ có một lớp rong giảm chấn, rong này làm giảm tối thiểu tiếng ồn khi cửa khép lá lại với nhau (tạo thành 1 bộ cửa kín), còn ngược lại với cửa không có rong giảm chấn thì ngay móc đó sẽ không có.

nan-cua-cuon-austdoorbinhduong-vn_29

Nan cửa cuốn khe thoáng

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_283

Hình cửa cuốn khe thoáng


*Xem thêm:

Để tìm hiểu cửa cuốn tại Bình Dương, Quý khách xem bài viết: Cửa cuốn Bình Dương


Đặc điểm của cửa khe thoáng là độ an ninh cao, do được làm bằng 2 lớp nhôm rất nặng so với các loại cửa khác (tầm 12-15kg/m2), cửa cuốn linh động đóng mở theo chế độ khe thoáng hoặc kín khít rất tiện lợi, do ở giữa nan có các lỗ thoáng. Cửa chạy khá êm khi đóng mở cửa.

Báo giá cửa cuốn khe thoáng tại Dầu Tiếng

 bao_gia_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_a49i

bao_gia_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_d08s_l1

Cửa cuốn tấm liền tại Dầu Tiếng

Cửa cuốn tấm liền được tạo thành từ những tấm thép dập cao 750mm với nhau. 

Với thân cửa dạng tấm liền bằng thép hợp kim mạ nhôm kẽm

nan-cua-cuon-austdoorbinhduong-vn_36

Nan cửa cuốn tấm liền Dầu Tiếng

cua_cuon_tam_lien_dau_tieng

Hình cửa cuốn tấm liền

LOẠI CỬA Series 1 (CB) Series 2 (AP) Series 3 (TM) Series 4 (EC) COLORBOND Thép APEX Thép MCPPP Thép mạ màu AZ150 Colorbond của hãng BlueScope Steel – Australia, có dây  polyguide chạy dọc thân cửa, Austroll là sản phẩm Cửa cuốn Austdoor  không những vận hành êm ái, bền bỉ mà còn mang đến sự an toàn  và thuận tiện cho người sử dụng.

  • Vận hành ÊM ÁI – NHẸ NHÀNG – BỀN BỈ
  • Tốc độ đóng/mở NHANH
  • Sử dụng THUẬN TIỆN bằng điện hoặc bằng tay • Nhiều tính năng AN TOÀN: Austmatic, ARC, còi báo động, UPS, mạch báo sáng

Các thông tin thêm về cửa cuốn tại các khu vực trong tỉnh Bình Dương Quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở các bài viết này:

Cửa cuốn Dĩ An | Cửa cuốn Thuận An.

Cửa cuốn Thủ Dầu Một | Cửa cuốn Bến Cát

Cửa cuốn Bàu Bàng | Cửa cuốn Tân Uyên.


Báo giá cửa cuốn tấm liền tại Dầu Tiếng

bao_gia_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_superlux_1

bao_gia_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_ecolux_1

Cửa cuốn đài loan tại Dầu Tiếng | Bình Dương

Cửa cuốn đài loan là một dòng sản phẩm thông dụng và được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, dễ lắp đặt, dễ tìm kiếm đơn vị cung cấp. Nhưng đổi lại, cửa cuốn Đài loan lại có khuyết điểm là tiếng kêu rất lớn khi sử dụng bấm cửa lên xuống, một điều nữa là cửa cuốn đài loan hầu như không có chế độ tự dừng đảo chiều khi đụng vật cản. Điều này rất nguy hiểm với gia đình có trẻ nhỏ hoặc bất cứ gia đình nào đều quan trọng việc an toàn.

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_8

Giá thành cửa cuốn đài loan giao động từ 380,000đ đến 1,200,000đ tuỳ vào dòng nan cửa 80 hay 100 và có độ dày tương ứng bao nhiêu ly.

Thi công cửa cuốn tại Dầu Tiếng, Tỉnh Bình Dương.

Hầu hết các bộ cửa khách hàng ở Dầu Tiếng đặt hàng thì sẽ giao hàng trong vòng 3-5 ngày. Việc lắp đặt sẽ tiến hành sau đó một ngày, và hoàn thiện trong vòng nửa ngày nếu 1 bộ cửa và không có lắp đặt khó.

Một số hình ảnh lắp đặt cửa cuốn tại Dầu Tiếng

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_283

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_282

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_279

thi_cong_cua_cuon_dau_tieng_binh_duong_7

Cách lựa chọn được một bộ cửa cuốn đẹp, chất lượng tại Dầu Tiếng

Để lựa chọn một bộ cửa cuốn đúng chuẩn đẹp, giá thành rẻ và chất lượng không khó, cái khó là xác định đúng nhu cầu sử dụng và tìm đúng đơn vị tư vấn có kinh nghiệm, kỹ thuật, đưa ra các phương án sát với nhu cầu sử dụng.

Ví dụ, nếu lắp cửa cho nhà phố - nhà ở, tất nhiên ai cũng cần giá rẻ và bộ cửa đẹp, nhưng không vì thế mà bỏ qua an ninh, an toàn. Vì thế không thể lắp cửa cuốn Đài loan trong trường hợp làm một căn nhà phố, nên phù hợp nhất là chọn cửa cuốn khe thoáng, việc còn lại là tư vấn kỹ thuật phù hợp với kích thước thực tế ô chờ, các phương án về nan cửa dày mỏng, các chứng năng cộng thêm để đưa các phương án cho khách hàng lựa chọn. Nhưng nếu chủ nhà cần linh động mở bằng tay để thoát hiểm, thì việc lắp một bộ cửa cuốn tấm liền lại vô cùng hữu dụng, mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với cửa cuốn khe thoáng nhôm.

Các lỗi cửa cuốn thường gặp khi sử dụng cửa cuốn tại Dầu Tiếng, Bình Dương.

I. TÌNH TRẠNG CHUNG CỬA CUỐN KHÔNG HOẠT ĐỘNG.    

STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinh
 1Cửa cuốn không hoạt động1. Nguồn điện cấp, UPS.
2. Cầu chì, bo mạch, hộp điều khiển.
3. Kết cấu nhông, sên, đĩa xích mặt bích & trục cuốn.
4. Kết cấu trục cuốn và thân cửa.
5. Motor

II. MOTOR & HỘP ĐIỀU KHIỂN.

STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinh
1Cửa cuốn chỉ chạy xuống được mà không lên được và ngược lại.1. Hộp điều khiển
2. Motor
3. Kết nối đảo chiều bị chạm
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinh
2Cửa cuốn đang chạy thì dừng lại.1. Nguồn điện cấp, UPS.
2. Motor.
3. HĐK
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinh
3HĐK vẫn nhận tín hiệu từ ĐKTX và nút bấm âm tường nhưng cửa không hoạt động.1. Kiểm tra tín hiệu HĐK, ĐKTX bị
khóa mã.
2. Kiểm tra giắc cắm, cầu chì trên
bo mạch HĐK
3. Tụ khởi động CAPA, tiếp điểm rơ le (khởi động từ) motor.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinh
4Cửa cuốn chạy xuống giữa chừng tự động
đảo chiều.
1. Rơ le đảo chiều thanh đáy, dây tín hiệu lá inox đảo
chiều.
2. Độ nhạy đảo
chiều.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
5Cầu chì HĐK cửa Tấm liền bị đứt liên tục.1. Do biến áp vuông HĐK bị hỏng.Biến áp bị hỏng -> cầu chì ống nguồn 220VAC bị đứt. Kiểm tra bằng cách tháo giắc kết nối biến áp với bo mạch (transformer) ra, thay cầu chì mới, cắm phích cắm HĐK vào nguồn điện.
2. Do cầu nắn, bo mạch bị hỏng.Thực hiện các bước kiểm tra như trên, nếu cầu chì không bị cháy -> cầu nắn, bo mạch đã bị hỏng, sửa chữa thay thế.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
6Cửa cuốn Tấm liền đang vận hành tự dừng, dựt, hoặc kêu tít tít.Do bề mặt tiếp điểm cổ góp, chổi than động cơ, quả motor bị dơ, dòng điện không truyền tải tốt.Tháo động cơ vệ sinh tiếp điểm cổ góp, chổi than động cơ. Tháo quả motor vệ sinh than và tiếp điểm của Roto, kiểm tra tình trạng tiếp điểm Roto, nếu khuyết thì phaỉ thay quả motor mới.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
7Cửa cuốn tự động chạy xuống, chạy lên.Kiểm tra Timer trên bo mạch cửa Tấm liền (cửa tự chạy lên).Kiểm tra Timer trên bo mạch cửa Tấm liền, gạt lại cho đúng vị trí thời gian,  rãnh vạt ở vị trí số 0. Giắc  cắm Air Event không kết nối các giắc  5S, 8S, 10S.
8Chỉ dùng được nút bấm âm tường.1. ĐKTXKiểm tra ĐKTX có hết pin hay không, có bị mất mã hay không. xem: austdoorbinhduong-vn
2. HĐKKiểm tra HĐK bị hỏng IC sóng hoặc bo sóng. Các giắc cắm có kết nối hay không.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
9Cửa cuốn hoạt động, động cơ phát ra tiếng kêu từ má phanh và cửa chạy chậm dần.Do má phanhKiểm tra má phanh động cơ, cân chỉnh bằng cách tăng giảm long den trong má phanh.
10Tay ĐKTX nhận tín hiệu kém, lúc được lúc không.1. Yếu hoặc hết pin.Thay pin cho ĐKTX loại 12 VDC, test lại độ nhạy sau khi thay pin.
2. Vị trí dây ăn ten HĐKKiểm tra HĐK có gần nơi phát tín hiệu sóng (ĐTDĐ, Wifi, vv..), cần tách biệt và xoắn cong dây ăn ten để tăng sóng.

III. KỸ THUẬT LẮP ĐẶT.

STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
3Cửa cuốn Tấm liền bị xàng lô.Có thể do Giá đỡ hoặc Ray lắp không cân. Miệng ray cắt không bằng nhau.NVKT kiểm tra và cân chỉnh lại Ray, Giá đỡ.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
4Cửa cuốn Khe thoáng mở lên xong không xuống.Do kẹt thanh đáy hoặc chạm tín hiệu đảo chiều.NVKT cần kiểm tra lại thanh đáy và hệ thống đảo chiều (Rơ le thanh đáy, dây inox, dây tín hiệu kết nối HĐK…)
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
5Cửa cuốn Tấm liền mở được nhưng không đóng được.Do Rơ le và cam hành trình. Rơ le trên bo mạchNVKT đến kiểm tra tình trạng hoạt động của Rơ le cam (ấn vào cần gạt kêu tách -> còn hoạt động, không kêu khi ấn cần gạt -> đã hỏng) và búa cam hành trình. Kiểm tra tình trạng hoạt động Rơ le
trên bo mạch điều khiển.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
6Cửa cuốn Khe thoáng vận hành bị sổ lô.1. MotorKiểm tra rơ le cam hành trình có bị trượt hoặc chạm không ngắt được hay không.
2. Chống nângKiểm tra chống nâng chỉnh cao hơn miệng ray hoặc kẹt không dãn mắc xích được -> cửa bị sổ lô.
3. Bọ nhựa & lá cửaKiểm tra bọ nhựa có bị bể, lá cửa bị sàn -> vướng ray, kẹt cửa sổ lô.
4. Ti đồng đảo chiều thanh đáyKiểm tra ti đồng đảo chiều có bị vướng hay kẹt không, lưu ý các lỗi do sử dụng.
5. Do Khách hàng sử dụngKhách hàng kéo xích cửa lên cao hơn hành trình cam trên -> khi bấm xuống bị sổ lô.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
7Cửa cuốn Tấm liền dùng chế độ cơ nâng lên bằng
tay nặng
1. Do lò xo bị chùng.Kiểm tra độ cân lò xo, nếu bị chùng quá thì cân chỉnh lại.
2. Do Ray bị cong vênh, lệch, móp.Kiểm tra ray cửa lắp có bị cong, lệch, móp chổ nào hay không, điều chỉnh lại cho đúng.
3. Do tâm trục và tâm ray hai bên không bằng nhau.Kiểm tra tâm trục và ray hai bên.
STTTình trạng hư
hỏng
Nguồn phát
sinh
Phương án kiểm tra, xử lí
8Cửa cuốn Tấm liền gạt chốt ly hợp để thoát hiểm không được.1. Do lắp đặt không đúng.Kiểm tra khoảng chạy của dây cáp khi gạt chuyển chế độ so với hành trình đóng mở của chốt ly hợp -> cân chỉnh lại khoảng cách, siết chặt ốc hãm dây cáp.
2. Do chỉnh cam hành trình xuống hoặc lò xo tăng
quá căng.
Kiểm tra lại cách chỉnh cam hành trình xuống do ép chặt xuống nền hoặc lò xo tăng quá căng -> tạo lực ép lên mâm 8 lỗ và chốt ly hợp -> không gạt được chốt ly hợp.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
9Cửa cuốn Tấm liền khi kéo chốt ly hợp tự cuốn lên.Lò xo tăng quá căng.Cân chỉnh nhả bớt lò xo cho chùng xuống, cân bằng với trọng lượng cửa. Kéo cửa cách nền từ 1 m - 1,5 m cửa không tự trôi là đạt.
10Cửa Khe thoáng vận
hành bị ngược chiều so với tay ĐKTX.
Do chưa chuyển chế độ trong HĐK.NVKT rút bỏ giắc cắm màu đen đang cắm ở chữ DIRE trên HĐK AA803 (cắm lại 1 chân ghim).
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
11Cửa cuốn Khe thoáng không đảo chiều.1. Do chưa chuyển chế độ DIRE trong
HĐK.
Kiểm tra chiều chạy của cửa với ĐKTX, nếu ngược chiều thì cửa không có tín năng đảo chiều, điều chỉnh lại chế độ DIRE và kiểm tra lại. xem: austdoorbinhduong-vn
2. Kết nối tín hiệu chưa đúng hoặc bị
đứt.
Kiểm tra lại vị trí kết nối vào HĐK (2 dây inox trong thân ray: 1 bên vào GND, 1 bên
vào hình con mắt). Kiểm
tra thông mạch của dây tín hiệu kết nối.
3. Bộ rơ le, ti đồng đảo chiều thanh đáy.Kiểm tra tiếp điểm kết nối 2 rơ le thanh đáy, 2 ti đồng và dây tín hiệu.
STTTình trạng hư hỏngNguồn phát sinhPhương án kiểm tra, xử lí
12Cửa cuốn Tấm liền không đảo chiều khi gặp vật cản.Do điều chỉnh lực cảm ứng nặng nhẹ hay độ nhạy không tốt.Điều chỉnh chức năng này bằng núm vặn trên HĐK. Vặn ngược chiều kim đồng hồ là nhạy, theo chiều kim đồng hồ là không nhạy, thường điều chỉnh ở mức mũi tên trên núm vặn ở vị trí 12h là chuẩn.

Chúng tôi cung cấp cửa cuốn tại Huyện Dầu Tiếng

Cửa cuốn tại An Lập, Cửa cuốn tại Định An, Cửa cuốn tại Định Hiệp, Cửa cuốn tại Định Thành, Cửa cuốn tại Long Hòa, Cửa cuốn tại Long Tân, Cửa cuốn tại Minh Hòa, Cửa cuốn tại Minh Tân, Cửa cuốn tại Minh Thạnh, Cửa cuốn tại Thanh An, Cửa cuốn tại Thanh Tuyền.

cua_cuon_austdoor_a50

Ngoài Ra Chúng Tôi Còn Lắp Đặt Các Loại Cửa Cuốn Dầu Tiếng:

Cửa Cuốn Đức Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Úc Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Siêu Trường Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Chống Cháy Dầu Tiếng.

Cửa Cuốn Giá Rẻ Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Đài Loan Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Nhôm Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Tự Động Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Cao Cấp Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Chính Hãng Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Kéo Tay Dầu Tiếng.

Cửa Cuốn Xuyên Sáng Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Trượt Trần Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Tốc Độ Cao Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Lưới Mắt Võng Dầu Tiếng.

Cửa Cuốn Nhanh Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Điện Dầu Tiếng, Cửa Cuốn Chống Trộm Dầu Tiếng, Cửa Cuốn An Toàn Dầu Tiếng.

(Nguồn: thông tin được tổng hợp từ Wikipedia, Tập đoàn Austdoor, và chuyên viên cửa cuốn)

Austdoor Bình Dương cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

  • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
  • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
  • Đồng hành - Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.

Để hỗ trợ kỹ thuật, mẫu và có giá tốt nhất xin liên hệ:

Phòng bán hàng, khách hàng - Cửa cuốn Bình Dương | Austdoor

[M]: 0932.157.268 | [E]: austdoorthudaumot@gmail.com

 

Đánh giá

Phản hồi không đăng nhập

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

ĐƠN VỊ: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOW

Mã số chi nhánh: 0312850348-001

Do sở KH&ĐT T.Bình Dương cấp ngày 26 tháng 01 năm 2021.

Địa chỉ: 218 Phạm Ngọc Thạch, Tổ 95, Khu phố 7, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương


Điện thoại: 0937.157.157

Email: austdoorthudaumot@gmail.com


Nhà máy MN: KCN Nhơn Trạch 1 Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại: (025) 1356 0016