Tại Bình Dương nên lắp cửa cuốn hãng nào?

Cửa cuốn tại thị trường Tỉnh Bình Dương với rất nhiều các hãng cửa cuốn cùng các dòng cửa cuốn khác nhau, màu sắc, chất liệu, tính an ninh, an toàn đều đa dạng cùng mức giá.

Vậy lựa chọn loại cửa cuốn của hãng nào cho hợp với công trình là một lựa chọn không dễ dàng.

Theo thống kê hiện nay cửa cuốn tại Bình dương có hơn 10 hãng cửa cuốn có tên tuổi và các hãng nhỏ lẻ thì đến vài chục hãng, để lựa chọn một hãng cửa an toàn, an ninh, giá thành hợp lý mà phù hợp với ngôi nhà là điều trăn trở của nhiều chủ đầu tư.

Thống kê cửa cuốn tại Bình Dương.

Cửa cuốn có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều nhà cung cấp khác nhau, tuy cùng là loại cửa cuốn đó nhưng ở những nhà sản xuất (hãng) khác nhau sẽ có những tiêu chuẩn chất lượng khác nhau về loại sơn, sơn mấy lớp, độ dày, loại nhôm, thép sử dụng là như thế nào,....

Các hãng cửa cuốn tại Bình Dương

Một số hãng cửa cuốn lớn tại Bình Dương gồm có: Hãng cửa cuốn Austdoor, Mitadoor, Hãng cửa cuốn Titadoor, Sacomdoor, Bossdoor, Newdoor, Stardoor, Doortech, Famidoor, Villadoor, Citydoor, Netdoor, Vamidoor,.. và các hãng cửa cuốn Đài Loan.

Các dòng cửa cuốn tại thị trường Bình Dương

Hiện nay tại Tỉnh Bình dương có 3 dòng cửa cuốn thông dụng là cửa cuốn khe thoáng công nghệ đức được làm từ thanh nhôm hai lớp, cửa cuốn tấm liền công nghệ úc được dập từ những tấm tôn chất lượng cao, và cửa cuốn đài loan được làm từ các loại tôn lá.

thi_cong_cua_cuon_austdoor_binh_duong_195

Ba loại cửa cuốn trên tại Bình Dương có các chức năng và giá thành khác nhau rất nhiều, về hình thức, mẫu mã và công năng sử dụng cũng khác nhau. Khi khác hàng lựa chọn cửa cuốn của các hãng sản xuất thì chú ý các điểm được và mất bao gồm.

Lựa chọn cửa cuốn Tấm liền công nghệ úc tại Bình Dương

Với lựa chọn cửa cuốn tấm liền này, khách hàng có một bộ cửa chạy nhanh, êm, chất lượng cao, có bộ cửa sử dụng đến 12 năm chưa phải sửa chữa một lần. Hệ thống chốt li hợp chuyển từ chế độ motor sang cơ vô cùng linh động là điểm cộng lớn của cửa tấm liền mà không một loại cửa khác nào có được. Với giá thành cửa cuốn tấm liền cũng hợp lý (từ 700,000đ đến 1,2 triệu) nên độ phổ biến của loại cửa này dần được chiếm ưu thế so với cửa đài loan.

cua_cuon_tam_lien_dep_austdoorbinhduong_21

Đổi lại những ưu điểm đó, cửa cuốn tấm liền vẫn có một vài điểm trừ, như cửa khá nhẹ, nên độ an ninh chưa được cao, có thể bẩy cửa lên khá dễ khi đang ở chế độ đóng xuống, cửa cuốn tấm liền cũng ít linh động về chế độ lấy sáng khi cần thiết, việc lấy sáng có thể được cải tiến phần nào khi đục 3 hay 4 hàng lỗ phía trên thân cửa, so với cửa cuốn khe thoáng thì các hàng lấy sáng này không thể sánh bằng.

Lựa chọn cửa cuốn đài loan tại Bình Dương

Cửa cuốn đài loan là dòng sản phẩm dường như lâu đời nhất tại thị trường bình dương, nó tiên phong trong việc đưa người dân tiếp cận với loại sản phẩm này. Đồng thời với giá rẻ, nên sự xâp nhập nhanh chóng của cửa cuốn đài loan thay cho cửa kéo tại thị trường Bình dương là không thể phủ nhận.

cua_cuon_tai_di_an_2022_29

Với ưu điểm đỡ tốn diện tích, tiện dụng trong đóng mở từ xa, cửa cuốn đài loan đã thay thế cửa kéo trong các công trình nhà xưởng, cửa hàng, tạp hoá, và một số công trình nhà phố dân dụng. Đổi lại, loại cửa cuốn đài loan này khi vận hành kêu rất to, tính an toàn ít do chế độ gặp vật cản tự dừng không có, các phụ kiện đều dùng điện 220V (trừ remote từ xa) nên phần nào cũng chưa an toàn khi sự cố hở điện.

Nếu lựa chọn cửa cuốn khe thoáng để sử dụng.

Cửa cuốn khe thoáng được làm từ nhôm 2 lớp với độ dày từ 0.8ly đến 2,3ly, với các mẫu mã đa dạng khác nhau. Đặc điểm của cửa cuốn khe thoáng là siêu êm, có rong giảm chấn và không rong giảm chấn tuỳ lựa chọn. Có hệ thống tự dừng đảo chiều mà loại cửa Đài loan hầu như không có hoặc tích hợp rất khó.

Cửa đẹp với linh động chế độ lấy sáng lấy gió qua khe hở ở giữa, hoặc là đóng kín khi khép hết nan. Đổi lại, giá thành của cửa đài loan trung bình từ 380,000đ đến 1,2 triệu thì cửa cuốn khe thoáng có mức giá gấp 3 lần, tức là từ 1,2 triệu cho đến gần 4 triệu đồng tuỳ vào hãng sản xuất cửa cuốn, thanh nan chủ đầu tư lựa chọn là gì.

cua_cuon_khe_thoang_dep_1

Cửa cuốn khe thoáng

Ngoài 3 loại cửa cuốn kể trên, còn có các dòng cửa cuốn chuyên dụng khác tại thị trường Bình Dương như: Cửa cuốn siêu trường, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn mắt cáo, cửa cuốn gara. Các loại cửa đó quý vị có thể tìm hiểu thêm qua từng bài viết cụ thể.

Cách lựa chọn hãng cửa cuốn tốt tại Bình Dương

Khi chủ đầu tư đã định hình được các loại cửa cuốn thì nên áp dụng với loại công trình của mình là kiểu công trình như thế nào để xác định dòng cửa cuốn phù hợp hơn: Cửa khe thoáng thông thường dùng cho công trình nhà phố, cửa tấm liền thường dùng cho tiệm tạp hoá, nhà xưởng, cũng có thể làm cho nhà ở cũng không vấn đè gì. Cửa đài loan chắc chắn nên sử dụng cho cửa hàng hoặc kho xưởng là phù hợp nhất.

  • Với mỗi dòng cửa cuốn sẽ có từng hãng sản xuất chuyên về các loại cửa cuốn đó, hãng cửa cuốn Austdoor là một ví dụ, Austdoor chuyên về dòng cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, nhưng không chuyên về cửa cuốn đài loan.
  • Khi cần lựa chọn hãng cửa cuốn để sử dụng cho ngôi nhà, thiết nghĩ Quý khách hàng nên gọi từ 3 đến 4 đơn vị cung cấp sản phẩm của hãng cửa cuốn khác nhau để được tư vấn chi tiết nhất.
  • Note: Quý khách hàng nên chọn đúng đơn vị được uỷ quyền của các hãng sản xuất cửa cuốn, vì với đơn vị uỷ quyền thì độ uy tín cũng như kinh nghiệm – kỹ thuật chắc chắn là điểm lợi mà khách hàng sẽ nhận được là cao nhất.

Địa chỉ cửa hàng cửa cuốn tại Bình Dương uy tín.

Tự hào là đại lý uỷ quyền của tập đoàn Austdoor tại Bình Dương, Tài Lộc Window là nhà cung cấp cửa cuốn chuyên nghiệp với gần 10 năm kinh nghiệm, cùng 4 Showroom bán hàng tại Hồ chí minh và Bình Dương.

cua_cuon_binh_duong_tai_loc_9

Cửa hàng cửa cuốn Austdoor tại Bình Dương

Ngoài ra, Hệ thống đại lý Austdoor không ai có trung tâm bảo hành bảo trì như Tài Lộc Window, điều đó cũng khẳng định được chất lượng và uy tín của đơn vị. Mọi nhu cầu về cửa cuốn tại Bình Dương Quý khách có thể liên hệ qua Tài Lộc Window để được phục vụ tốt nhất.

Austdoor Bình Dương cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

  • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
  • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
  • Đồng hành - Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.

Để hỗ trợ kỹ thuật, mẫu và có giá tốt nhất xin liên hệ:

Phòng bán hàng, khách hàng - Cửa cuốn Bình Dương | Austdoor

[M]: 0932.157.268 | [E]: austdoorthudaumot@gmail.com

 

Đánh giá

Phản hồi không đăng nhập

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

ĐƠN VỊ: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOW

Mã số chi nhánh: 0312850348-001

Do sở KH&ĐT T.Bình Dương cấp ngày 26 tháng 01 năm 2021.

Địa chỉ: 218 Phạm Ngọc Thạch, Tổ 95, Khu phố 7, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương


Điện thoại: 0937.157.157

Email: austdoorthudaumot@gmail.com


Nhà máy MN: KCN Nhơn Trạch 1 Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại: (025) 1356 0016