BÁO GIÁ CỬA CUỐN TẠI THUẬN AN | TỈNH BÌNH DƯƠNG

Cửa cuốn Thuận An: Hiện nay cửa cuốn là sản phẩm được nhiều lựa chọn của chủ công trình thay cho một số dòng cửa, như cửa kéo. Do tính bảo mật và an ninh cao, lại thuận tiện nên cửa cuốn luôn là ưu tiên trong quá trình thiết kế xây dựng tại Thành phố Thuận An nói riêng và tại tỉnh Bình Dương nói chung. xem: austdoorbinhduong-vn

cua_cuon_thuan_an

Sơ lược về Thành Phố Thuận An | Bình Dương

Thành phố Thuận An có 10 cấp huyện lỵ, gồm 9 phường: Phường An Phú, Phường An Thạnh, Phường Bình Chuẩn, Phường Bình Hòa, Phường Bình Nhâm, Phường Hưng Định, Phường Lái Thiêu, Phường Thuận Giao, Phường Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Trong đó, hai phường Lái Thiêu và An Thạnh là hai phường sầm uất và phát triển nhất của Thuận an.

Hiện nay, ở thành phố Thuận An đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như khu đô thị An Phú Hưng, khu đô thị An Thạnh, khu đô thị Eco Xuân Lái Thiêu, khu đô thị The Seasons Lái Thiêu, khu đô thị Vĩnh Phú I...

vong_xoay_thanh_pho_thuan_an_-_wikipedia

Vòng xoay thành phố Thuận An

Tại Thuận an, hệ thống cửa cuốn austdoorbinhduong.vn thấu hiểu nhu cầu khách hàng muốn sử dụng hàng chất lượng, nhưng lại không rõ nên "mua cửa cuốn chính hãng tại Thuận an ở đâu" và làm thế nào để có được bộ cửa vừa đẹp, vừa đảm bảo kỹ thuật mà giá cả lại hợp lý. Tránh trường hợp "đồng tiền không đi liền chất lượng" khi phải mua một bộ cửa giá cao mà vẫn mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng, mất thời gian cho việc bảo hành, bảo trì và luôn lo sợ về độ an toàn tại Thành phố Thuận An cũng như tình trạng hoạt động thiếu ổn định của bộ cửa.

cua_cuon_thuan_an_1

 Hệ thống cửa cuốn Bình Dương (www.austdoorbinhduong.vn) xin khái quát về trình tự chọn lựa bộ cửa cuốn tại Thuận An, cách kiểm tra về kỹ thuật cửa cuốn phù hợp với kích thước cần lắp đặt, đồng thời phù hợp với nhu cầu cần sử dụng của chủ công trình tại Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương thông qua bài viết này.


* Xem thêm:

Để tìm hiểu cửa cuốn tại Bình Dương: Quý khách xem bài viết: Cửa cuốn Bình Dương


 Các bước để xác định và lựa chọn được dòng cửa cuốn cần thiết và nhu cầu sử dụng mà phù hợp về tiêu chuẩn kỹ thuật, thẩm mỹ, chất lượng cao:

 Bước 1: Xác định thương hiệu cửa cuốn sẽ lựa chọn tại Thành phố Thuận An. Vì sao bước này là đầu tiên trong các bước? Hầu như trên thị trường nay có rất nhiều nhà sản xuất cửa cuốn, mỗi nhà sản xuất lại đều có các dòng cửa cuốn khác nhau như cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn đài loan. Trong mỗi dòng sản phẩm lại có rất nhiều mã sản phẩm, ít nhất là 5 mã sản phẩm trở lên ở các tiêu chuẩn độ dày, kết cấu, giá thành khác nhau. Chuyện lấy 1 mã sản phẩm của hãng này với các tiêu chuẩn kỹ thuật như độ dày, kết cấu nan, màu sơn, loại sơn, các phụ kiện, … để áp đặt so sánh sang mã cửa của hãng khác để xem chênh lệch giá tiền như thế nào, có tương xứng không là rất rất khó vì phải tìm hiểu rất chuyên sâu, tìm hiểu rất nhiều về các mã nan cửa để so sánh => RẤT TỐN THỜI GIAN. Việc so sánh này nó như việc mình lấy 2 quả trứng ở 2 sạp nhìn để đưa ra được nhận xét quả này ngon hơn quả kia. Trừ khi ta xác định được gà công nghiệp, gà ta, gà thả vườn, nuôi ở đâu, to, nhỏ, đẻ lâu chưa, cách cho ăn như thế nào, thức ăn là gì, thức ăn đó có đảm bảo không, … thì may chăng ta mới hiểu đúng bản chất. Mà nếu tốn công như vậy để mua trứng thì thôi đi về còn hơn. Vì vậy bước này sẽ loại bỏ bớt các phân tâm và tập trung thêm vô lựa chọn dòng nan cửa phù hợp nhất cho công trình.

 Bước 2: Tìm đến đơn vị bán và lắp đặt cửa cuốn uy tín, chính hãng cửa cuốn có phân phối sản phẩm đó tại khu vực Thuận an hoặc khu vực nào khác.

 Bước 3: Trao đổi về kích thước, các nhu cầu trong sử dụng, nhu cầu cộng thêm, muốn ưu tiên đặc điểm nào là hàng đầu trong các đặc điểm an ninh, an toàn, ổn định, kinh tế, chất lượng, thẩm mỹ, công năng cộng thêm. Ở cửa cuốn nói riêng và ở các mặt hàng nói chung, mỗi bộ mã cửa cuốn tại Thuận an hầu như nhà sản xuất sẽ tối ưu một vài điểm chứ không thể tối ưu toàn bộ.

 Bước 4: So sánh một vài đơn vị cung cấp, cách làm việc, tư vấn, độ tin tưởng và Giá cửa cuốn ở Thuận an thì đơn vị nào là hợp lý nhất để lựa chọn.

cua_cuon_thuan_an_5


Các thông tin thêm về cửa cuốn tại các khu vực trong tỉnh Bình Dương Quý khách hàng có thể tham khảo thêm ở các bài viết này:

Cửa cuốn Dĩ An | Cửa cuốn Bến Cát.

Cửa cuốn Thủ Dầu Một | Cửa cuốn Bàu Bàng .

Cửa cuốn Dầu Tiếng | Cửa cuốn Tân Uyên.


Cách chọn Cửa cuốn an toàn, những công nghệ không thể thiếu tại thị trường cửa cuốn Thuận An.

 Ba công nghệ sau đây sẽ khó có thể thiếu trong một bộ cửa cuốn hiện đại chất lượng tại thị trường Tỉnh Thuận A.

Hệ thống đảo chiều (hoặc tự dừng) khi gặp vật cản của cửa cuốn

 Hệ thống đảo chiều cửa cuốn khi gặp vật cản khi cửa đi xuống là một công nghệ vô cùng quan trọng. Với công nghệ này, cửa cuốn của gia đình Quý Khách sẽ tự động dừng lại hoặc đảo chiều đi lên khi chạm phải vật cản trong quá trình cửa đi xuống. Nhờ vậy mà sẽ tránh được những tai nạn cho các thành viên trong gia đình cũng như tránh cho bộ cửa cuốn bị hỏng hóc.,

cua_cuon_thuan_an_an_toan_01

Công nghệ chống sao chép mã khóa cửa cuốn

 Hiện tại trên thị trường cửa cuốn tại Thuận An đã có thiết bị dò mã cửa cuốn, thiết bị này có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thiết bị này có chức năng dò mã sóng cửa cuốn với những bộ cửa cuốn sử dụng mã sóng cố định.

cua_cuon_austdoor_2022_40

Thiết bị dò mã cửa cuốn

Hiện nay trên thị trường có 2 loại hộp nhận tín hiệu cơ bản:

 Hộp điều khiển sử dụng công nghệ ARC: công nghệ này tự động chuyển mã cửa cuốn sang một mã khác sau mỗi phiên làm việc. Vì vậy kẻ gian sẽ không dò được mã cửa cuốn. Vì vậy gia đình Quý Khách nên sử dụng thiết bị này cho bộ cửa cuốn nhà mình.

 Hộp điều khiển mã cố định(mã gạt): hộp điều khiển này có mã gạt cố định dạng 12345678 với các mã gạt là các nấc trên dưới giữa. Đối với mô tơ cửa cuốn sử dụng hộp nhận như thế này sẽ dễ bị kẻ gian dò được mã mở cửa cuốn.

cua_cuon_austdoor_2022_92

Thiết bị chống sổ lô cửa cuốn

 Sổ lô cửa cuốn là hiện tượng khi cửa cuốn đi xuống gặp vật cản (trong trường hợp hệ thống đảo chiều không hoạt động) hoặc có vật cản ngang thân cửa. Vật cản này khiến cho cửa không tiếp tục đi xuống trong khi bộ tời cửa cuốn vẫn quay để hạ cửa. Lúc này các vòng cuốn của cửa sẽ phồng lên, khiến các nan cửa bị kẹt, lệch dễ gây đứt nan, hỏng cửa.

 chong_so_lo_cua_cuon

Hướng dẫn cách xác định vị trí lắp đặt lô cửa cuốn tại Thuận An

Lô cửa cuốn là gì?

 Lô cuốn là vòng tròn phía trên khi cuốn hết cửa lên trên, trong lô cuốn sẽ có trục lô cuốn, thông thường kích thước lô cuốn nằm vào khoảng 450mm đến 500mm với các bộ cửa dân dụng, còn các bộ cửa chuyên dụng, chuyên dụng lớn có thể đến 780mm tuỳ vào độ cao hoặc chiều rộng của bộ cửa cuốn đó.

Lô cửa cuốn Austdoor

 Một bộ trục, buli mà austdoorbinhduong.vn cung cấp chất lượng của cửa cuốn là được làm bằng nhựa kỹ thuật nylon-6. Đây là loại nhựa có ưu điểm nhẹ, độ cứng với độ bền cao, trục cửa được mạ kẽm, các thương hiệu thép uy tín trên thị trường. Một số lô cửa cuốn chủ yếu làm cấu tạo bằng nhựa cứng, chất lượng kém, trục mỏng, sắt không đảm bảo, được cung cấp bởi các hãng thép ít uy tín.

 Việc xác định vị trí lắp đặt lô cửa cuốn rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ, kết cấu mặt tiền ngôi nhà. Hiện nay trên thị trường chủ yếu có 3 cách lắp lô cửa cuốn: lô cửa cuốn bên ngoài thả lá cửa ra ngoài; lô cửa cuốn bên trong thả lá cửa bên trong và lô cửa cuốn bên trong nhưng thả lá ra ngoài.

cua_cuon_thuan_an_6

Lắp lô cửa cuốn bên trong nhà.

 Việc lắp đặt cửa cuốn có lô bên trong nhà và thả lá cửa bên trong nhà sẽ đảm bảo được vấn đề về an ninh an toàn cho người sử dụng. Việc lắp đặt lô cuốn kiểu này sẽ phòng tránh được trường hợp mất trộm motor cũng như hộp nhận cửa cuốn.

Lô cửa cuốn bên trong - Lá cửa thả bên trong nhà

 Để có thể lắp được lô cửa cuốn bên trong nhà, quý khách hàng cần đảm bảo rằng chiều cao của dạ dầm phải đủ để lắp được lô cuốn. Chiều cao tối thiểu của từ trần nhà xuống đến hết đà ngang, nhằm che hết lô cuốn phải là 450mm.

Lắp lô cửa cuốn bên ngoài nhà.

 Với những căn nhà phố, mật độ dân cư đông đúc, đa phần mặt tiền của các căn nhà có bề rộng không quá lớn. Nên khi xây nhà với diện tích hẹp, chiều cao khiêm tốn thì việc lắp đặt lô cuốn trong nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thẩm mỹ ngôi nhà.

 Mỗi loại cửa cuốn có thiết kế, chức năng, ưu nhược điểm khác nhau. Và việc lắp đặt lô cửa cuốn bên ngoài nhà sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình sửa chữa, bảo dưỡng cũng như lắp đặt cửa cuôn.

 Trong trường hợp có sự cố về cửa cuốn như hỏng hóc, mất điện... thì ở bên ngoài Quý Khách vẫn hoàn toàn có thể chủ động khắc phục bằng việc kéo xích của bộ tời cửa cuốn để kéo cửa lên như bình thường.

 Việc lắp đặt lô cuốn ở bên ngoài sẽ mất thêm 1 phần chi phí lắp đặt thêm hộp kỹ thuật bao quanh để bảo vệ các chi tiết bên trong khỏi nắng mưa.

Lắp lô cửa cuốn bên trong nhà thả, ray cửa nằm giữa tường

 Với kiểu lắp đặt lô cửa cuốn bên trong nhà và thả lá cửa ra bên ngoài đang rất được nhiều gia đình chú ý tới.

 Thường phương án này cửa sẽ nằm trên một đà ngang phía trong nhà, phía ngoài có 1 đà để che lô lá cửa khi cuốn lên hết (còn gọi là Đà kẹp).

 Việc lắp đặt này khắc phục được nhược điểm của cửa cuốn lắp đặt lô cuốn bên trong nhà là lô cuốn quá to để trong nhà. Và cũng khắc phục được nhược điểm của lô cuốn bên ngoài nhà là mặt tiền xấu do hộp kỹ thuật.

Một vài hình ảnh lắp đặt cửa cuốn lô trong - ngoài tại cửa cuốn Thuận an:

thi_cong_cua_cuon_thuan_an_binh_duong_9

Lắp cửa cuốn với lô cuốn nằm giữa đà

thi_cong_cua_cuon_thuan_an_binh_duong_18

Lắp cửa cuốn với lô cuốn nằm phía ngoài

thi_cong_cua_cuon_austdoor_binh_duong_5

Lắp cửa cuốn với lô cuốn nằm phía trong, ray nổi lên

Thời điểm thích hợp để lắp đặt cửa cuốn tại Thuận an

 Việc xác định thời điểm lắp đặt cửa cuốn ảnh hưởng ít nhiều đến tiến độ công trình, cũng như ảnh hưởng tới việc bảo vệ các thiết bị đắt tiền bên trong (như việc thi công thiết bị điện, thang máy...)

 AUSTDOORBINHDUONG.VN nhận thấy việc lắp đặt cửa cuốn quá sớm, khi mà công trình vẫn chưa hoàn thiện sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tuổi thọ của cửa cuốn. Khi lắp đặt quá sớm sẽ không tránh được những va đập của các thiết bị khác vào thân và ray cửa dẫn đến móp méo và xước sơn cửa. Hay việc bụi và vữa bám trên thân cửa sẽ tạo ma sát giữa khác nan cửa, gây tiếng động không mong muốn và cũng sẽ gây xước bề mặt sơn cửa.

thi_cong_cua_cuon_austdoor_binh_duong_30

 Việc lắp đặt cửa cuốn quá muốn sẽ ảnh hưởng tới cấu trục mặt tiền ngôi nhà khi không được tư vấn kỹ về cách lắp đặt, khiến thợ xây và thợ đã không định hình được công việc tiếp theo phải tiến hành, austdoorbinhduong.vn đã gặp trường hợp này khi đi tư vấn cho khách hàng lắp thêm 1 bộ cửa mới.

 Để thợ xây cũng như thợ đá định hình được công việc thì việc tiến hành lắp ray cửa cuốn trước là việc nên làm.

 Sau khi lắp xong ray cửa cuốn thì đợi đến khi ngôi nhà hoàn thiện đến tầng 1 thì việc lắp cửa cuốn mới nên bắt đầu. 

Hướng dẫn cách tính diện tích 1 bộ cửa cuốn

Sau khi xác định được vị trí lắp đặt lô cửa cuốn. Để xác định được diện tích cửa cuốn. Quý khách hàng cần xác định được mã nan cửa cuốn đó dùng ray loại nào, chiều cao lọt lòng là bao nhiêu để cộng lô cuốn, ở bước này nhân viên tư vấn có kỹ thuật sẽ tư vấn chi tiết không hề khó. 

Bảng lựa chọn ray và kích thước ray cửa cuốn Austdoor

Thông số lắp đặt cửa cuốn Austdoor

Ghi chú:

+ Wtt: chiều rộng thông thủy của cửa cuốn

+ Htt: Chiều cao thông thủy của cửa cuốn

+ SR: kích thước cánh gà tối thiểu. Kích thước này nên để tầm 200mm.

+ Wpb: Chiều rộng phủ bì cửa. Wpb = Wtt + 152mm (hoặc 120,170, 200...phụ thuộc loại ray có có kích thước bao nhiêu, nhân đôi kích thước ray)

+ Hpb: Chiều cao phủ bì cửa. Hpb = Htt + 450mm (tối thiểu)

Diện tích 1 bộ cửa cuốn: S = Wpb x Hpb

Hướng dẫn cách lựa chọn motor cửa cuốn.

Để xác định được loại bộ tời điện lắp cho cửa cuốn, quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: xác định được chiều rộng phủ bì Rpb và Chiều cao phủ bì Cpb.

Bước 2: Lựa chọn nan cửa cuốn phù hợp với diện tích cửa.

Bước 3: Dựa vào bảng tiêu chuẩn kỹ thuật dành riêng cho từng loại nan cửa để lựa chọn motor.

Thị trường cửa cuốn Thuận An Thông thường với cửa dưới 12m2 sẽ dùng motor sức nâng 300kg với cửa nhôm khe thoáng, với cửa tấm liền sẽ dùng motor đơn. Với cửa từ 12m2 trở lên đến 18m2 sẽ dùng motor 500kg hoặc 800kg. Cửa tấm liền trên 12m2 sẽ dùng motor đôi.

Ví dụ: cách lựa chọn motor cho nan cửa cuốn Austdoor C70. Với 1 bộ cửa cuốn C70 có Chiều cao phủ bì Hpb = 3.5m; Chiều rộng phủ bì Wpb = 3m, thì tầm 10,5m2 sẽ dùng motor 300kg theo bảng tiêu chuẩn. Loại motor lắp ráp trong nước hay nhập khẩu Đài loan, Trung Quốc là tuỳ vô giá thành và từng hãng cửa cuốn cung cấp.

mo_to_cua_cuon_thuan_an

Báo giá motor cửa cuốn tại Thuận an chi tiết .

Mã SPLOẠI SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ
CÔNG BỐ 
Motor ARG.P-1Bộ tời đơn ARG.P-1 - Dùng cho cửa Tấm liền dưới 12m2 - Công nghệ Austmatic 6.530.000 VNĐ 
Motor ARG.P-2Bộ tời đơn ARG.P-2 - Dùng cho cửa Tấm liền 12 - 30 m2
- Công nghệ Austmatic
 7.750.000 VNĐ 
Motor AHV.2Bộ tời đơn ARG.P-2 - Dùng cho cửa Tấm liền lớn
- Công nghệ Austmatic
 8.030.000 VNĐ 
Motor FM300Bộ tời Cửa cuốn Thuận An Doortech FM300 - Sức nâng 300 Kg 4.200.000 VNĐ 
Motor FM500Bộ tời Cửa cuốn Thuận An Doortech FM300 - Sức nâng 500Kg 4.360.000 VNĐ 
Motor YH300Bộ tời Cửa cuốn Thuận An Doortech nhập khẩu YH300 - Sức nâng 300 Kg 6.600.000 VNĐ 
Motor YH400Bộ tời Cửa cuốn Thuận An Doortech nhập khẩu YH400 - Sức nâng 400 Kg 7.030.000 VNĐ 
Motor YH500Bộ tời Cửa cuốn Thuận An Doortech nhập khẩu YH500 - Sức nâng 500 Kg 8.440.000 VNĐ 
Motor YHFD300Bộ tời cửa cuốn YHFD300 - Sức nâng 300 Kg 10.400.000 VNĐ 
Motor YHFD500Bộ tời cửa cuốn YHFD500 - Sức nâng 500 Kg 15.400.000 VNĐ 
Motor YHFD800Bộ tời cửa cuốn YHFD800 - Sức nâng 800 Kg 19.500.000 VNĐ 
Motor YH1000Bộ tời cửa cuốn YH1000 - Sức nâng 1000 Kg 25.100.000 VNĐ 
Motor YH1300Bộ tời cửa cuốn YH1300 - Sức nâng 1300 Kg 52.800.000 VNĐ 
Motor YH2000Bộ tời cửa cuốn YH1300 - Sức nâng 2000 Kg 69.800.000 VNĐ 
Motor DT.ARSBộ tời đơn Doortech ARS - Dùng cho cửa Tấm liền dưới 12m2 - Công nghệ Austmatic 5.220.000 VNĐ 
Motor ARD.1Bộ tời đơn Doortech ARD.1 - Dùng cho cửa Tấm liền dưới 12m2 - Công nghệ Austmatic 5.890.000 VNĐ 
Motor ARD.2Bộ tời đơn Doortech ARD.2 - Dùng cho cửa Tấm liền 12 - 30 m2
- Công nghệ Austmatic
 6.830.000 VNĐ 
Motor ARD.1DK1Bộ tời đơn Doortech ARD.1 - Dùng cho cửa Tấm liền dưới 12m2  Tay DK1 - Công nghệ Austmatic 6.120.000 VNĐ 
Motor ARD.2DK1Bộ tời đơn Doortech ARD.2 - Dùng cho cửa Tấm liền 12 - 30 m2 Tay DK1
- Công nghệ Austmatic
 7.120.000 VNĐ 
Motor AHV565Bộ tời trượt trần AHV565 1.1380.000 VNĐ 
Motor AH300ABộ tời Austdoor AH300A - Sức nâng 300 Kg - Nhập khẩu Đồng bộ 9.040.000 VNĐ 
Motor AH500ABộ tời Austdoor AH500A - Sức nâng 500 Kg - Nhập khẩu Đồng bộ 9.810.000 VNĐ 
Motor AH800ABộ tời Austdoor AH800A - Sức nâng 800 Kg - Nhập khẩu Đồng bộ 18.710.000 VNĐ 
Motor AH1000ABộ tời Austdoor AH1000A - Sức nâng 1000 Kg - Nhập khẩu Đồng bộ 26.090.000 VNĐ 
Motor AK300ABộ tời Austdoor AK300A - Sức nâng 300 Kg 6.520.000 VNĐ 
Motor AK500ABộ tời Austdoor AK500A - Sức nâng 500 Kg 6.830.000 VNĐ 
Motor AK800ABộ tời Austdoor AK800A - Sức nâng 800 Kg 8.580.000 VNĐ 

Báo giá các nan cửa cuốn tại Thuận an (austdoorbinhduong.vn)

Giá cửa cuốn tại Thuận an trung bình từ 400,000đ với cửa cuốn Đài loan, giá cửa cuốn tấm liền úc thấp nhất 650,000đ và cao nhất là 1,300,000đ. Giá cửa cuốn khe thoáng là 1,500,000đ đến 3,200,000đ. Đơn giá theo mét vuông, đã đầy đủ trục, ray cửa, công lắp đặt và vận chuyển trong nội TP.Thuận An, Bình Dương.

Mã SPLOẠI SẢN PHẨM ĐƠN GIÁ
CÔNG BỐ 
Nan cửa:
Cửa cuốn ST100I. Cửa cuốn thép siêu trường dày 1.2mm HD Series Model ST100 2.400.000 VNĐ Nan 1 lớp dày 1.2 sơn tĩnh điện
Cửa cuốn ST85I. Cửa cuốn thép siêu trường dày 0.85mm HD Series Model ST85 1.965.000 VNĐ Nan 1 lớp dày 0.85 sơn tĩnh điện
Cửa cuốn AF100I. Cửa cuốn thép dày 1.2mm HD Series Model AF100 3.025.000 VNĐ Nan 1 lớp dày 1.2 sơn tĩnh điện chống cháy
Cửa cuốn L120Cửa cuốn Thuận An Bản lớn LINE - ART L120
- Độ dày nan cửa: 1.2 - 1.5mm. Nan cao 120mm
- Màu Nâu (#1), trắng ngà (#16). Max 5.5mx5.0m
- Nan đơn, khớp kết nối tròn chống ồn
 2.600.000 VNĐ Nan đơn dày 1.2 - 1.5mm. Cao nan 120mm, Khớp nối tròn chống ồn
Cửa cuốn B100Cửa cuốn Thuận An Siêu trường BIGOS B100
- Độ dày nan cửa: 1.8mm - 2.2mm. Nan cao 100mm
- Màu Ghi sáng (#5). MaxPb 9.5mx8.0m
- Nan đôi, Không roong giảm chấn
 5.070.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.8 - 2.2mm (±5%) không gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn B100sCửa cuốn Thuận An Siêu trường BIGOS B100s
- Độ dày nan cửa: 1.4mm - 1.8mm. Nan cao 100mm
- Màu Nâu chì (#16), trắng sữa (#15). MaxPb 7mx8m
- Nan đôi, Không roong giảm chấn
 4.120.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.4 - 1.8mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn M70Cửa cuốn Thuận An Siêu êm M70
- Độ dày nan cửa: 1.2 - 1.5mm.
- Trắng sữa (#15), Chì đậm (#17). MaxPb 7mx6m
- Nan kép, Roong chống ồn
 3.590.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.2-1.5mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn M71Cửa cuốn Thuận An Siêu êm M71
- Độ dày nan cửa: 1.1 - 1.3mm.
- Màu Cafe (#3), MaxPb 6mx6m
- Nan kép, Roong chống ồn
 3.410.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.1-1.3mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn C70KRCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR C70
- Độ dày nan cửa: 1.1 - 2.3mm.
- Màu Vàng kem(#2) + Café(#3), Cửa tối đa 6mx7m
- Nan kép, Roong chống ồn
 4.040.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.1-2.3mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn S50iCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i
- Độ dày nan cửa: 1.2- 1.3mm.
- Màu Café(#3), Cửa tối đa 6mx6m
- Nan kép, Roong chống ồn
 3.610.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.2-1.3mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn S51iCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i
- Độ dày nan cửa: 1.0- 1.1mm.
- Màu Ghi sáng #5, Cửa tối đa 6mx6m
- Nan kép, Roong chống ồn
 3.010.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.0-1.1mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn S52iCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR S50i
- Độ dày nan cửa: 0.9- 1.0mm.
- Màu Ghi đậm #7, Cửa tối đa 5.5mx5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.180.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 0.9-1.0mm (±5%) có gioăng giảm chấn  xem: austdoorbinhduong-vn
Cửa cuốn A50Cửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A50
- Độ dày nan cửa: 1.3mm.
- Màu Café(#3), Cửa tối đa 6.5mx7m
- Nan kép, bề mặt roong có 2 sọc
 2.900.000 VNĐ Nan kép 02 lớp dày 1.3mm (±5%)
Cửa cuốn A48iCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A48
- Độ dày nan cửa: 1.1mm.
- Màu Ghi (#5), Cửa tối đa 6mx6m
- Nan kép, Có 2 sọc.
 2.510.000 VNĐ Nan kép 02 lớp dày 1.1mm (±5%)
Cửa cuốn A49iKRCửa cuốn nhôm khe thoáng AUSTDOOR A49i
- Độ dày nan cửa: 0.9 - 1.1mm.
- Màu Ghi (#5), Cửa tối đa 5.5mx5.5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.150.000 VNĐ Nan kép 02 lớp dày 0.9-1.1mm (±5%)
Cửa cuốn CBCửa cuốn Tấm liền AUSTDOOR CB
- Độ dày nan cửa: 0.53 mm.
- Màu #1; #2; #6, Cửa tối đa 6mx5m
- Thép hợp kim COLORBOND
 1.360.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.53mm(±5%), 
Cửa cuốn APCửa cuốn Tấm liền AUSTDOOR AP
- Độ dày nan cửa: 0.51 mm.
- Màu #1; #2; #6, Cửa tối đa 5mx5m
- Thép hợp kim Apex
 1.190.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.51mm(±5%), 
Cửa cuốn TMCửa cuốn Tấm liền AUSTDOOR TM
- Độ dày nan cửa: 0.50 mm.
- Màu #1; #2; #6, Cửa tối đa 4.5mx4.5m
- Thép hợp kim P-Zacs
 1.000.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.5mm(±5%), 
Cửa cuốn ECOCửa cuốn Tấm liền AUSTDOOR ECO
- Độ dày nan cửa: 0.50 mm.
- Màu #1; #2; #6, Cửa tối đa 4.5mx4.5m
- Thép hợp kim COLORBOND
 870.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.45-0.48mm(±5%), 
Cửa cuốn D08sCửa cuốn Thuận An AUSTDOOR Doortech D08s
- Độ dày nan cửa: 0.8 - 0.9mm.
- Màu ghi(#35), Cửa tối đa 4mx4m
- Nan kép, Roong chống ồn
 1.890.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 0.8-0.9mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn D10Cửa cuốn Thuận An AUSTDOOR Doortech D10
- Độ dày nan cửa: 1.0 - 1.1mm.
- Màu ghi(#35), Cửa tối đa 4.5mx4.5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.090.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1-1.1mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn D12iCửa cuốn Thuận An AUSTDOOR Doortech D08s
- Độ dày nan cửa: 1.2 - 1.3mm.
- Màu ghi(#35), Cửa tối đa 5mx5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.340.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.2-1.3mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn D14iCửa cuốn Thuận An AUSTDOOR Doortech D14i
- Độ dày nan cửa: 1.3 - 1.4mm.
- Màu ghi(#3), Cửa tối đa 5.5mx5.5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.550.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.3-1.4mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn D70Cửa cuốn nhôm khe thoáng DOORTECH D70
- Độ dày nan cửa: 1.1 - 2.3mm.
- Màu Ghi sữa (#32) + Café đậm(#38), Cửa tối đa 6mx6.5m
- Nan kép, Roong chống ồn
 2.560.000 VNĐ Nan 2 lớp dày 1.1-2.3mm (±5%) có gioăng giảm chấn 
Cửa cuốn SuperNACửa cuốn thép Tấm liền Superlux
- Độ dày nan cửa: 0.53 mm.
- Màu #1; #5; #6, Cửa tối đa 5mx5m
 950.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.53mm(±5%), 
Cửa cuốn SuperTZCửa cuốn thép Tấm liền Superlux
- Độ dày nan cửa: 0.53 mm.
- Màu #1; #5; #6, Cửa tối đa 5mx5m
 950.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.53mm(±5%), 
Cửa cuốn EcoluxNACửa cuốn thép Tấm liền Ecolux
- Độ dày nan cửa: 0.51 mm.
- Màu #2; #4 Cửa tối đa 4mx4m
 770.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.51mm(±5%), 
Cửa cuốn EcoluxTZCửa cuốn thép Tấm liền Ecolux
- Độ dày nan cửa: 0.51 mm.
- Màu #2; #4 Cửa tối đa 4mx4m
 770.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.51mm(±5%), 
Cửa cuốn EcoluxN-NACửa cuốn thép Tấm liền Ecolux N
- Độ dày nan cửa: 0.48 mm.
- Màu #2; #4 Cửa tối đa 4mx4m
 730.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.48mm(±5%), 
Cửa cuốn EcoluxN-TZCửa cuốn thép Tấm liền Ecolux N
- Độ dày nan cửa: 0.48 mm.
- Màu #2; #4 Cửa tối đa 4mx4m
 730.000 VNĐ Rộng 750mm(sau cán), dày 0.48mm(±5%), 
Cửa cuốn GR1Cửa cuốn khớp thoáng AUSTGRILL 1
- Thanh inox vuông
 4.440.000 VNĐ Nan Inox SUS 304 vuông 18 x 18
Cửa cuốn GR2Cửa cuốn khớp thoáng AUSTGRILL 2
- Thanh inox tròn
 3.200.000 VNĐ Nan Inox SUS 304 tròn phi 22
Cửa cuốn VS2Cửa cuốn trong suốt AUSTVISION
- Cửa trong suốt, nan PC 550
 4.190.000 VNĐ Nan nhôm tiêu chuẩn 6030 T5 kết hợp với nan PC (Kt: 550x90mm)
Cửa cuốn OV1Cửa cuốn trượt trần OVERHEAD
- Tấm thép Pano màu vân gỗ màu trắng
 3.600.000 VNĐ Nan cửa từng tấm lớn 360x550mm, dày 40mm

Những lưu ý khi mua - Lắp đặt cửa cuốn tại Thuận an (thông tin cho cửa cuốn Austdoor – austdoorbinhduong.vn)

  • Báo giá cửa cuốn trên tính theo VNĐ, chưa bao gồm thuế VAT 10%
  • Khung kỹ thuật của Cửa cuốn Thuận An Line-Art, Bigos, Mega, Combi được tính theo công thức Ctc = Wpb+150mm. Các trường hợp lớn hơn kích thước tiêu chuẩn sẽ tính thêm 500.000 vnđ/md phần khung hộp phát sinh.
  • Đối với bộ tời cửa cuốn AH/AK mua theo thân Cửa cuốn Thuận An đã bao gồm: tính năng chống sao chép mã số mở cửa (ARC), đảo chiều đồng bộ.
  • Đối với cửa cuốn thép tấm liền có S <7m2 sẽ tính thêm chi phí phát sinh 60.000 vnđ/m2. Đối với Cửa cuốn Thuận An có diện tích < 7m2 phụ thu thêm 120.000 vnđ/m2

Bảng tiêu chuẩn lựa chọn motor cửa cuốn quý khách hàng có thể xem tại đây:

Files tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ cửa Austdoor S52i:

Download thông số chi tiết

Hướng dẫn cách tính giá cửa cuốn Austdoor.

- Để tính được giá cửa cuốn khe thoáng Austdoor, quý khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Cần xác định được diện tích cửa cuốn muốn lắp đặt.

Bước 2: Xác định được giá của mỗi mã nan cửa cuốn.

(Tham khảo các mã nan cửa cuốn tại đây)

Bước 3: Xác định được chủng loại motor dựa theo kích thước cửa.

Bước 4: Lựa chọn thêm lưu điện cửa cuốn (nếu cần)

Bước 5: Xác định xem lô cửa cuốn có cần làm hộp kỹ thuật hay không.

Tổng tiền 1 bộ cửa cuốn = Tổng tiền giá lá + Tiền motor + Tiền lưu điện

Giá cửa cuốn Thuận an là bao nhiêu.

Austdoorbinhduong.vn xin gửi một số báo giá cửa cuốn chi tiết tại Thuận an để quý khách hàng tham khảo

cua_cuon_austdoor_binh_duong_gr1

bao_gia_cua_cuon_austdoor_binh_duong_st100

bao_gia_cua_cuon_austdoor_binh_duong_m71

bao_gia_cua_cuon_austdoor_binh_duong_b100

Thông tin cửa cuốn Austdoor tại Thuận An

Cấu tạo cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor có 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất là cửa cuốn khe thoáng nan nhôm và cửa cuốn tấm liền.

cua_cuon_thuan_an_5

Cấu tạo chung của cửa cuốn khe thoáng Austdoor

 Cửa khe thoáng nan nhôm tự cuốn Austdoor được cấu tạo bởi các thành phần chính như sau: nan cửa (bằng hợp kim nhôm); motor cửa cuốn (hay còn gọi là động cơ, bộ tời cửa cuốn); bộ điều khiển cửa cuốn; lưu điện, và một số phụ kiện khác như mặt bích, bát nhựa, ray, trục....

Cấu tạo cửa cuốn tấm liền Austdoor

 Cửa cuốn tấm liền Austdoor được cấu tạo bởi các cụm chi tiết chính như: tấm thân cửa (được làm bằng tôn mạ kẽm); Có motor hoặc không có motor; bộ điều khiển; bộ điều khiển và nhiều chi tiết khách giúp cửa tấm liền có thể vận hành êm ái...

thi_cong_cua_cuon_austdoor_binh_duong_106

Báo giá chi tiết một bộ cửa cuốn Austdoor tại Thuận An Bình Dương

BÁO GIÁ CỬA CUỐN AUSTDOOR
Địa điểm: Bình DươngNgười liên hệ: Hoàng Văn Huỳnh
Người liên hệ: Chị Thuỳ LinhHP: 0932.157.268
HP: 0932.***.157 Số trang: 02
 
Nội Dung Báo Giá Kích Thước
 phủ bì 
 S/L  Model
[Số bộ] 
 Đơn Giá
(vnđ) 
 Thành Tiền
(vnđ) 
 W
(m) 
 H
(m) 
Cửa cuốn AUSTDOOR A49i
D13,003,5010,5A49i 2.150.00022.575.000
Bộ tời Austdoor AK300A - Sức nâng 300 KgAK300A 6.520.0006.520.000
Chống sao chép mã số mở cửa Tặng kèm 
Đảo chiều khi gặp vật cản Tặng kèm 
Điều khiển từ xa Tặng kèm 
Nút bấm âm tường Tặng kèm 
Ray cửa cuốn Tặng kèm 
Trục Mạ kẽm Tặng kèm 
Khung hộp kỹ thuật Tặng kèm 
Lựa chọn thêm
 Bình lưu điện Austdoor E1000 (Lưu điện 24 - 48h) E.1000 3.800.0003.800.000
Tổng giá trị trước thuế32.895.000
SẢN PHẨM CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR - AUSTDOORBINHDUONG.VN
Sản phẩm mặc định chế độ tự dừng - đảo chiều, Công nghệ ARC chống sao chép mã cửa TOKEN KEY ngân hàng.
 Đồng bộ phụ kiện Austdoor do austdoorbinhduong cung cấp.
Khối lượng trong bảng báo giá là khối lượng tạm tính dựa trên bản vẽ, thanh toán theo thực tế lắp đặt tại công trình.
Giá trên đã bao gồm chi phí vận chuyển và lắp đặt trong nội thành Bình Dương.
Các phụ kiện&lựa chọn thêm có thể thay đổi theo thực tế mà không phụ thuộc vào báo giá này
Giá trên chưa bao gồm chi phí khung thép treo gia cố khung hộp kỹ thuật lên trần
Kích thước cửa tính tại austdoorbinhduong.vn theo phủ bì như sau :
    + Rộng phủ bì = Rộng thông thủy+170mm(U85iNS)
    + Cao phủ bì = cao thông thủy+ 450/500/600mm
* Thời gian bảo hành : Cửa cuốn AUSTDOOR A49i
* 5 năm không phai màu sơn, 2 năm đối với Motor, 12 tháng với Hộp điều khiển, Tay điều khiển và các linh kiện khác, 6 tháng với bình lưu điện.
Điều khoản thanh toán tạm tính austdoorbinhduong.vn:
 + Đặt cọc 30% ngay sau khi ký Hợp đồng. 
 + Sau khi lắp đặt xong bàn giao sẽ thanh toán toàn bộ đơn hàng.
Điều khoản giao hàng và lắp đặt:
 + Giao ray sau 3 ngày kể từ khi khách hàng yêu cầu.
 + Cửa được nhà máy giao từ 4 - 7 ngày tùy vào từng dòng cửa khác nhau.
 + Lắp đặt tròng vòng 01 ngày tính từ sau ngày giao cửa (Số lượng cửa 2 bộ). Nhiều hơn sẽ tính theo trường hợp cụ thể
 Đặc tính kỹ thuật: Cửa cuốn AUSTDOOR A49i
I. Cửa cuốn khe thoáng ALU-ROLL  Model A49i
Mẫu thiết kế:A49i
Nan cửa:Nan kép 02 lớp dày 0.9-1.1mm (±5%)
Chất liệu nan :Nhôm A6063-T5
Bề mặt sơn :Sơn tĩnh điện
Lỗ thoángHình thoi 5 xếp kiểu so le
Màu tiêu chuẩn :Ghi sáng #5
Gía đỡ:Thép mạ kẽm dày 4mm T50/L50
Ray dẫn hướng:Nhôm U85iNS  A6063-T5 sơn tĩnh điện 
Thanh đáy: Nhôm TD130A  sơn tĩnh điện+Gioăng nhựa PVC
Trục lô cuốnThép mạ kẽm D114mm mạ kẽm,hoặc D168mm sơn tĩnh điện
Công tắc:Theo tiêu chuẩn AUSTDOOR (UP-STOP-DOWN)
Nguyên lý hoạt động:Tự động đảo chiều chi gặp vật cản trong hành trình đóng xuống xem: austdoorbinhduong-vn

(Nguồn: thông tin được tổng hợp từ Wikipedia, Tập đoàn Austdoor, và chuyên viên cửa cuốn)

Austdoor Bình Dương cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

  • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
  • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
  • Đồng hành - Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.

Để hỗ trợ kỹ thuật, mẫu và có giá tốt nhất xin liên hệ:

Phòng bán hàng, khách hàng - Cửa cuốn Bình Dương | Austdoor

[M]: 0932.157.268 | [E]: austdoorthudaumot@gmail.com

 

Đánh giá

Phản hồi không đăng nhập

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
11-05-2024 13:43:07 e

1

Trả lời

 
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

ĐƠN VỊ: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOW

Mã số chi nhánh: 0312850348-001

Do sở KH&ĐT T.Bình Dương cấp ngày 26 tháng 01 năm 2021.

Địa chỉ: 78 Đại lộ Bình Dương, Phú Hoà, Thủ Dầu Một, Bình Dương, Việt Nam


Điện thoại: 0932.157.268

Email: austdoorthudaumot@gmail.com


Nhà máy MN: KCN Nhơn Trạch 1 Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại: (025) 1356 0016