12 câu hỏi khi mua cửa cuốn, các giải đáp chi tiết

Mua cửa cuốn và các thắc mắc xung quanh vấn đề về lựa chọn cũng như chất lượng như thế nào cho đạt với số tiền mình bỏ ra theo đúng kỳ vọng.

Dưới đây, Austdoorbinhduong sẽ gửi tới Quý khách lời giải đáp cho 12 câu hỏi thường gặp nhất của khách hàng khi mua cửa cuốn. xem: austdoorbinhduong-vn

Việc chọn mua cửa cuốn giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bởi Quý khách đã biết được những thông tin bổ ích này:

Câu hỏi 1. Tìm địa chỉ mua cửa cuốn chính hãng ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cửa cuốn, tuy nhiên hãy lựa chọn các đại lý cửa cuốn uy tín, phân phối sản phẩm chính hãng để được báo giá hợp lý và sở hữu một bộ cửa cuốn chất lượng tốt, bền bỉ và an toàn.

Hãy lựa chọn một vài thương hiệu cửa cuốn uy tín, sau đó tra cứu thông tin về các đại lý phân phối của họ gần nơi sinh sống của Quý khách nhất để có thể đến tận nơi tham quan sản phẩm mẫu và đặt mua cửa cuốn.

Quý khách có thể tìm kiếm địa chỉ mua cửa cuốn Austdoorbinhduong chính hãng TẠI ĐÂY  

Câu hỏi 2. Khách hàng có thể yêu cầu thiết kế cửa cuốn theo ý muốn của mình không?

Cửa cuốn là sản phẩm “may đo” theo yêu cầu về kích thước thực tế của ô chờ công trình. Vì vậy, việc yêu cầu kích thước bộ cửa theo số đo có sẵn là hoàn toàn khả thi.

Ngoài quan tâm về kích thước thì một số thiết kế khách cũng có thể yêu cầu đơn vị làm cửa cuốn bổ sung như:

Đục hàng lấy sáng nhiều hoặc ít tuỳ theo nhu câu, đục hàng lấy sáng trên cao hay phía dưới, hay ở giữa cửa cuốn để thuận tiện trong việc quan sát và vận hành.

Hiện cửa cuốn Austdoor có thêm các thiết kế xuyên sáng trên nan cửa cuốn khe thoáng, các mẫu xuyên sáng M1 đến M6 sẽ đáng ứng các nhu cầu mong muốn bộ cửa cuốn khẳng định tính cá nhân của Gia chủ.

cua_cuon_austdoor_2022_19

Mẫu nan xuyên sáng ở giữa

Câu hỏi 3. Thời hạn bảo hành một bộ cửa cuốn là bao lâu?

Thời gian bảo hành của cửa cuốn thông thường là 2 năm.

Thời gian bảo hành cụ thể của cửa cuốn sẽ được phân ra như bảo hành nan lá, bảo hành phụ kiện, motor, bình lưu điện.

Với nan lá, tại Austdoor thời gian bảo hành là 5 năm cho màu sơn. Motor cửa cuốn đài loan đa phần đều bảo hành 5 năm, Mô tơ cửa cuốn Trung quốc bảo hành 1 năm, và motor lắp ráp trong nước bảo hành 2 năm.

Các loại bình lưu điện sẽ bảo hành 12 tháng về phụ kiện và 6 tháng về ác quy.

Câu hỏi 4. Các tiêu chí quan trọng khi chọn mua cửa cuốn là gì?

Nếu chưa có nhiều kinh nghiệm sử dụng cửa cuốn, Quý khách hãy tham khảo các tiêu chia sau khi chọn mua sản phẩm:

- Giá thành cửa cuốn: chi phí cho một bộ cửa cuốn không phải là nhỏ, bởi vậy Quý khách cũng cần phải cân đối. Tuy nhiên không nên chọn mua cửa cuốn giá thành rẻ mà không rõ thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới độ bền của sản phẩm.

* Khách hàng nên xem bài hiểu rõ cửa cuốn giá rẻ là như thế nào tại: Cửa cuốn giá rẻ

 - Tính thẩm mỹ cửa cuốn: Cửa cuốn thường lắp đặt ở vị trí mặt tiền ngôi nhà, bởi vậy hãy coi trọng tính thẩm mỹ, hiện đại của bộ cửa vì nó góp phần tôn vinh sự khác biệt, độc đáo cho ngôi nhà của Quý khách.

- Dễ dàng sử dụng của cửa cuốnnhững chiếc cửa cuốn hiện đại luôn hướng tới sự đơn giản, tiện lợi cho người sử dụng. Bởi vậy, hãy chọn mua cửa cuốn điều khiển tự động, có cả tính năng đóng/mở được ngay cả khi mất điện.

- Độ dày thân cửa cuốn: cửa cuốn vững chắc và an toàn luôn mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Hãy chọn cửa cuốn có thân cửa dày dặn, làm từ hợp kim thép hoặc nhôm cao cấp. xem: austdoorbinhduong-vn

Độ dày cửa cuốn này cũng nên so sánh các mẫu cửa cuốn cùng trong một hãng cửa cuốn và một dòng sản phẩm. Nhiều lúc trong cùng 1 hãng cửa cuốn cũng có 2 độ dày giống nhau nhưng giá thành thì chênh lệch rất nhiều. Ví dụ cửa cuốn Austdoor có mã C70 độ dày 1.1ly – 2.3ly có giá thành 4.040.000đ, nhưng cũng hãng Austdoor mà mã D70 cùng độ dày y chang C70 nhưng chỉ có giá 2,560,000đ.

* Xem chi tiết Cửa cuốn C70Cửa cuốn D70 để rõ hơn

- An toàn của cửa cuốn: cửa cuốn nên có tính năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản, để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, tránh trường hợp có người đứng ngay bên dưới khi cửa cuốn đang trong hành trình đóng xuống, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Ngoài ra, hãy lắp đặt thêm phụ kiện an toàn cho cửa cuốn như: camera giám sát, còi báo động, bộ cảm biến khói đề phòng các trường hợp khẩn cấp.

- Những tính năng công nghệ vượt trội của cửa cuốn: Quý khách đã bao giờ nghĩ mình có thể điều khiển cửa cuốn ở vị trí cách rất xa ngôi nhà của mình, thậm chí nhắn tin, gọi điện cho cửa cuốn? Điều này hoàn toàn có thể khi lựa chọn cửa cuốn Austdoorbinhduong. Bởi vậy, đừng bỏ qua tiêu chí này khi chọn mua cửa cuốn nhé.

Câu hỏi 5. Làm sao để cửa cuốn đảm bảo an ninh tốt nhất cho nhà ở?

Hãy đóng cửa cuốn và khóa cửa cẩn thận khi không có người ở nhà. Ngoài ra, để tăng cường đảm bảo an ninh cho nhà ở, cần thiết phải chọn mua cửa cuốn dày dặn, có hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa và phụ kiện đi kèm là camera giám sát, còi báo động khi có kẻ gian cậy phá cửa…

Để tìm hiểu rõ hơn về nội dung này, Quý khách hãy liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng Austdoorbinhduong, sổ Tổng đài CSKH: 0932.157.268

Câu hỏi 6. Có phải cửa cuốn nào cũng đảo chiều được khi gặp vật cản?

Không đúng. Đây là lựa chọn thêm của khách hàng, hơn nữa không phải cửa cuốn của hãng nào cũng có tính năng này. Và một số loại cửa cuốn mới có tính năng này, ví dụ cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền tích hợp công nghệ tự dùng đảo chiều khi gặp vật cản rất dễ, nhưng cửa cuốn Đài loan thì vô cùng khó. Quý khách hãy yêu cầu đại lý đặt hàng bộ cửa cuốn sở có tính năng an toàn đặc biệt này, hoặc lắp đặt cửa cuốn Austdoorbinhduong đồng bộ.

Câu hỏi 7. Sau khi đặt mua cửa cuốn, bao nhiều ngày thì thợ đến lắp cửa?

Trong thời gian từ 3 đến 5 ngày, kể từ khi đại lý đến đo đạc, cửa cuốn sẽ được vận chuyển tới nhà Quý khách.

Cũng tuỳ vào thời gian, thời điểm và số lượng cửa cuốn Khách hàng đặt sẽ có chi tiết trong thoả thuận lắp đặt cửa cuốn.

Câu hỏi 8. Có phải cửa cuốn đắt tiền thì sẽ tốt hơn cửa cuốn giá rẻ?

Giá thành cửa cuốn phụ thuộc vào thương hiệu, chủng loại sản phẩm, các tính năng công nghệ, tính thẩm mỹ… của bộ cửa. Hơn nữa, độ bền của cửa cũng phụ thuộc vào việc Quý khách có sử dụng đúng kĩ thuật, thường xuyên chăm sóc, bảo dưỡng hay không.

Bởi vậy, nói cửa cuốn đắt tiền sẽ tốt hơn cửa cuốn giá rẻ chỉ mang tính tương đối.

Khách hàng nên coi lại câu hỏi 4 tiêu chí giá thành khi mua cửa cuốn là như thế nào.

Câu hỏi 9. Sau bao lâu thì nên bảo dưỡng cửa cuốn

Định kỳ sáu tháng đến tám tháng 1 lần, Quý khách nên bảo dưỡng cửa cuốn để phòng tránh nguy cơ hỏng cửa cuốn, đồng thời tân trang vẻ đẹp bên ngoài cho cửa luôn đẹp như mới.

Thông thường khách hàng có thể tự kiểm tra và xem xét bộ cửa cuốn có vận hành ổn định hay không, từ đó có thể quyết định có nên kêu đội bảo hành bảo trì đến xem xét hay không.

Các quá trình xem xét bao gồm: Thử cửa xem đi có trơn tru không, có gây tiếng ồn lại không, các nút bấm cửa có nhạy khi điều khiển không,…

Câu hỏi 10. Cách vệ sinh và chăm sóc thân cửa cuốn? xem: austdoorbinhduong-vn

Vệ sinh bằng nước rửa không có tính chất axit hoặc dùng nước sạch và vải mềm theo định kỳ 3 tháng/lần. Bề mặt trong của ray dẫn hướng nên được vệ sinh bằng nước rửa không có tính axit và vải mềm định kỳ 6 tháng/lần. Tuyệt đối không dùng dầu mỡ để bôi trơn cho ray dẫn hướng.

Câu hỏi 11. Một bộ cửa hoàn chỉnh bao gồm những gì?

Một bộ cửa hoàn chỉnh bao gồm: Nan lá cửa, ray cửa, trục cửa, motor, hộp điều khiển, nút âm tường, 2 remote điều khiển từ xa.

Nhưng khi tính tiền thì chỉ cần tính 2 đơn giá là nan lá cửa và motor cửa. Các loại đã kể trên đã bao gồm trong giá nan lá và giá motor

Câu hỏi 12. Có nên lắp bình lưu điện cho cửa cuốn không, các loại phụ kiện thêm gồm những gì?

Bình lưu điện là sản phẩm dùng để tích điện cho cửa cuốn khi mất điện, thiết nghĩ mọi khách hàng nên ưu tiên sử dụng để linh động đóng mở cửa trong quá trình sử dụng khi không có điện.

* Xem thêm: Bình lưu điện cửa cuốn

Phụ kiện thêm của cửa cuốn có rất nhiều loại, nhưng thiết yếu vẫn là Bình lưu điện. Ngoài ra còn có như hộp điều khiển cửa cuốn qua điện thoại, còi báo động, …..

Trên đây là những giải đáp cho 12 câu hỏi mà khách hàng thường xuyên quan tâm khi lựa chọn mua một bộ cửa cuốn. Nếu khách hàng cần giải đáp thêm có thể liên hệ tới Tổng đài 84-932.157.268, Austdoorbinhduong sẵn sàng hỗ trợ.

Austdoor Bình Dương cam kết khi được khách hàng lựa chọn:

  • Mỗi nhân viên là một kết nối, một nhân sự chạy việc, xử lý yêu cầu của dự án và đơn vị thi công một cách thông suốt.
  • Thấu hiểu mỗi khó khăn của khách hàng cũng là khó khăn của bản thân để xử lý trọn vẹn nhất.
  • Đảm bảo quyền lợi của Quý Khách hàng gắn liền trách nhiệm của nhà cung cấp một cách hợp lý hợp tình.
  • Các chứng nhận, CO, CQ, Quatest rõ ràng, đầy đủ. Xuất VAT theo yêu cầu.
  • Đồng hành - Cam kết lợi ích của Khách hàng đặt lên hàng đầu. Cùng xây dựng, phát triển, đưa chất lượng công trình lên mức tối ưu nhất.

Để hỗ trợ kỹ thuật, mẫu và có giá tốt nhất xin liên hệ:

Phòng bán hàng, khách hàng - Cửa cuốn Bình Dương | Austdoor

[M]: 0932.157.268 | [E]: austdoorthudaumot@gmail.com

 

Đánh giá

Phản hồi không đăng nhập

Người gửi / điện thoại

Nội dung

 
Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển Bình Dương
Bảo hành lên đến 5 năm
Màu nan lá và motor AH nhập khẩu
Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Linh động đội thợ rộng khắp
Dịch vụ tận tâm
Sửa chữa, bảo hành chuyên nghiệp

ĐƠN VỊ: CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH TÀI LỘC WINDOW

Mã số chi nhánh: 0312850348-001

Do sở KH&ĐT T.Bình Dương cấp ngày 26 tháng 01 năm 2021.

Địa chỉ: 218 Phạm Ngọc Thạch, Tổ 95, Khu phố 7, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương


Điện thoại: 0937.157.157

Email: austdoorthudaumot@gmail.com


Nhà máy MN: KCN Nhơn Trạch 1 Phước Thiền, Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Điện thoại: (025) 1356 0016